KHÔNG CAY KHÔNG VUI!

Người Indonesia hay nói vui, No spicy No funny. Bởi họ ăn khá cay và món nào cũng có ớt.

Anh bạn ở gian hàng đối diện đang hấp bò viên và gà viên cho khách sampling với tương ớt. Không cần thử ChiliCa cũng biết, nếu bò viên hay gà viên đó mà chấm với ChiliCa sẽ ngon hơn, bởi đơn giản tự ChiliCa đã ngon rồi!

ChiliCa lại nói với ảnh, anh chấm với ChiliCa sẽ ngon hơn á. Ảnh nói, không tương ớt tao đã cay lắm rồi, mày ăn thử đi. ChiliCa nói lại, chấm với ChiliCa sẽ ngon hơn chứ không nói cay hơn. Thế là ảnh lấy tăm, găm viên bò lại lấy chai ChiliCa xịt lên và ăn, ảnh nói ngon thiệt. Ảnh nói với anh em trong gian hàng của ảnh thử ChiliCa và họ cũng kết luận ngon hơn. Vậy là khi nào họ thích ăn gà viên hay bò viên là lại lấy chai ChiliCa xịt lên ăn. Riết rồi mình nói mang về bên đó 1 chai cho khách thử đi, đây còn nhiều mà. Vậy là chai ChiliCa lại nằm trên bàn chả bò viên từ đó!

Nhiều người ăn tương ớt chỉ để ý cay hay không cay thôi mà không phân biệt cay do ớt hay cay do capsacin, rồi cay mà có ngon hay không, rồi ngon thì ngon thật hay do chất điều vị – phụ gia, … Nếu vậy thì thiệt cho cái thân mà cũng tiếc là không thưởng thức được cái ngon của ChiliCa – lên men 12 tháng để lưu giữ hương vị cay thơm tự nhiên của ớt tươi cho khách hàng!

XEM THÊM: CHILICA GÂY ẤN TƯỢNG TẠI SIAL INTERFOOD 2025

XEM THÊM: Hương vị Bắc bộ dân dã từ món bún ốc chuối đậu

XEM THÊM: VOV.VN – Triển lãm Sial Interfood 2025 tại Jakarta, Indonesia, sự kiện quốc tế lớn về thực phẩm và đồ uống Đông Nam Á

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *