BẢO VỆ CÁI THÂN

“Từ đầu năm 2020 cho đến 15/6, Tổng cục Hải quan công bố, Việt Nam đã nhập khẩu 308 triệu USD thuốc trừ sâu và nguyên liệu sản xuất mặt hàng này. Để so sánh, trong cùng kỳ, Việt Nam nhập 249 triệu USD tiền xăng”

Có thể không tưởng tượng được, 308 triệu USD tiền thuốc trừ sâu nó nhiều cỡ nào nhưng ai cũng có thể tưởng tượng được, 249 triệu USD tiền xăng nhiều cỡ nào. Người nào cũng chạy xe, ngày nào cũng chạy xe, từ sáng đến tối. Từ miền xuôi lên miền núi, từ nông thôn đến thành thị, đường nào cũng đầy xe và kẹt xe. Vậy mà tiền xăng ít hơn tiền thuốc trừ sâu. Khiếp! Số thuốc này rồi sẽ đi đâu và về đâu, nhưng một phần không nhỏ, điểm đến cuối của nó sẽ là bệnh viện.

Dân mình thường chỉ thấy cái trước mắt, cái điện thoại dùng 2-5 năm mà dán màn hình, ốp lưng để bảo vệ còn THÂN MÌNH thì làm ra bao lần nó, “dùng” 70-80 năm mà không dám ăn cái sạch, cái ngon để bảo vệ cái THÂN! Bây giờ bệnh tật, ung thư cũng đã trước mắt.

Tương Ớt Chilica với công nghê lên men hiện đại, giữ nguyên hương vị ớt tươi. Là sản phẩm siêu sạch, cực ngon; sự lựa chọn tốt nhất cho sức khoẻ bạn hôm nay và mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *