TƯƠNG ỚT DỨA CỦA CHILICA: THUẦN TỰ NHIÊN – THUẬN TỰ NHIÊN!

Sử dụng sản phẩm thuần tự nhiên, tận dụng khả năng tự hồi phục của cơ thể thông qua dinh dưỡng là cách chăm sóc sức khoẻ thuận tự nhiên!

Từ lâu ChiliCa đã đưa ra dòng tương ớt tươi lên men, thuần tự nhiên, cay thơm ngon như ớt tươi nhưng chay cay quá đối với một số khách hàng. ChiliCa đã cố gắng giới thiệu, phần đông rất thích, số còn lại vẫn không hợp. ChiliCa tìm cách giải quyết vấn đề này để thuận tự nhiên nhưng thuần tự nhiên.

Dứa Queen nổi bật với vị ngọt đậm đà và hương thơm quyến rũ. Tuy nhiên dứa Queen cũng gặp khó khăn đầu ra. Câu hỏi đặt ra cho ChiliCa là tại sao không mix giữa ChiliCa Natural với Dứa Queen để tạo ra dòng xốt trái cây, giảm độ chua cay mà vẫn ngon như mong muốn của khách hàng? Vậy là tương ớt dứa và tương ớt dứa chua ngọt ra đời!

Tương Ớt Dứa và Tương Ớt Dứa Chua Ngọt là 2 sản phẩm thuộc dòng Natural, thuần tự nhiên – tốt sức khoẻ (không chất bảo quản, không phẩm màu, không hương liệu, không chất điều vị, không chất tạo ngọt), có hương vị đặc biệt thơm ngon, lựa chọn lý tưởng cho người sành ăn!

ChiliCa: Ăn là thích – dính là mê!

XEM THÊM: THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA!

XEM THÊM: XUẤT HÀNG ĐI TRUNG QUỐC!

XEM THÊM: GỞI MẪU CHO KHÁCH MỸ

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *