Bài 8: LÀM VÌ MỤC TIÊU

Cũng đúng thôi, bây giờ tôi không có sản phẩm; thương hiệu, nhà máy, thị trường, doanh số… tất cả bằng không. Nếu tôi không có ước mơ, không có quyết tâm thực hiện thì các bạn biết làm vì cái gì đây?


Tất cả các dụng cụ, máy móc mua sắm cho phòng thí nghiệm tôi cũng yêu cầu tốt nhất để cho kết quả chính xác, đỡ mất công làm đi làm lại nhiều lần. Lúc này việc làm mẫu có những tiến triển khả quan hơn. Tôi tạo điều kiện để các bạn học thêm tất cả cái gì cần cho công việc, vì tôi biết sau này công việc sẽ bận rộn không có thời gian để học. Tôi cũng cổ vũ các bạn ngoài góp công sức còn có thể góp vốn tuỳ khả năng của mình để thực hiên giấc mơ này. Tôi cũng đưa các bạn đi tham dự các kỳ hội chợ về thực phẩm, gia vị, máy móc sản xuất đóng gói thực phẩm, … để các bạn có cái nhìn toàn cảnh về thị trường thực phẩm nói chung, gia vị nói riêng và cũng để tìm hiểu các máy móc mà chúng tôi sẽ dùng đến trong tương lai.
Tôi thấy các bạn rất hào hứng, đầy năng lượng để làm việc vì một mục tiêu tạo ra tương ớt tốt nhất. Nhờ vậy, bây giờ tôi không còn một mình gánh vác mục tiêu mà đã có các bạn cùng ghé vai vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *