BÀI 1: ĐƯỜNG CHÚNG TÔI ĐI... - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

BÀI 1: ĐƯỜNG CHÚNG TÔI ĐI…

Chắc các bạn đã quá quen với những gã khổng lồ Coca Cola hay Microsoft, Nike hay Starbucks,… nhưng thời gian nó ra đời quá lâu, môi trường nó sinh ra quá khác biệt với chúng ta, qui mô của nó ngày nay quá lớn để chúng ta có thể học hỏi. Trong khi cái mọi người muốn biết là ngày nó mới sinh ra, nó mới bước đi chập chững như thế nào để cho mình học hỏi thì không có và nếu có cũng không làm theo được do sự khác biệt về thời gian, văn hoá như đã nói ở trên.

Tương ớt Chilica sản xuất lô hàng đầu tiên ngày 10/4/2020 và bán lần đầu tiên ngày 16/04/2020. Mọi thứ vẫn còn nóng hổi, ngay bây giờ, tại nơi này, một sản phẩm đơn giản, quen thuộc với mọi gia đình, nên việc chúng tôi đang làm mọi người đều có thể làm được hoặc ít nhất cũng lượm lặt được cái gì đó cho riêng mình thông qua câu chuyện của chúng tôi.

Chúng tôi không nói kinh nghiệm của mình nhưng chỉ ghi lại ngày hôm qua chúng tôi đã làm gì, từng bước đi đã qua. Nó cũng như là bước đi của chính bạn đang đi cùng vậy.
Kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ là kinh nghiệm của các bạn, hy vọng nó sẽ giúp ích hay khích lệ được bạn đọc nào đó đang ấp ủ, mong muốn sản xuất hay kinh doanh một cái gì đó cho riêng mình.

Kể từ hôm nay, chúng tôi sẽ viết một loạt bài (dự kiến 100 bài ngắn) để giới thiệu tất cả các chi tiết xuất hiện trên sản phẩm, và chúng tôi đã làm nó như thế nào. Các bạn đón đọc và share cho mọi người với nhé.