Chilica cùng làm “tử tế” với Uniqlo và Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Phiên chợ đặc biệt là kết quả hơp tác giữa UNIQLO và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (Hội DN.HVNCLC) dựa trên sự tương đồng về định hướng, với UNIQLO đó là triết lý LifeWear cùng khát khao gắn bó cùng cộng đồng Việt, trong khi đó, với Hội DN. HVNCLC, đó là định hướng hỗ trợ, nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và nông dân Việt.

Phiên chợ xanh tử tế đã được tổ chức tại 4 cửa hàng UNIQLO ở TP. Hồ Chí Minh. Mỗi không gian của phiên chợ đặc biệt này quy tụ hàng chục doanh nghiệp đến từ khắp các vùng miền của đất nước, mỗi doanh nghiệp đều mang theo những mặt hàng nông sản, đặc sản chứa đầy sự tự hào và nỗ lực định vị thương hiệu hàng Việt trong bối cảnh hiện tại. Không chỉ giới thiệu những sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn, Phiên chợ xanh tử tế còn là nơi chia sẻ những câu chuyện của những người làm nghề, những người đau đáu với hành trình nâng chuẩn hàng Việt, mở ra cơ hội tiếp cận mới cho nông sản Việt, nhất là sau 1 năm đầy thử thách như 2021.

Tại đây Tương ớt lên men Chilica cùng tham gia với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến với người dân Việt.

Sau thời gian giản cách xã hội Chilica, trở lại cùng Phiên chợ xanh tử tế, lần này Chilica cùng tham gia với Tuần lễ cảm ơn với 3 địa điểm :

  1. Vạn Hạnh Mall (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)
  2. Vivo City (1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)
  3. Lankmark 81 (772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 3/12/2021-9/12/2021

Khách hàng khi mua sắm sản phẩm Chilica tại phiên chợ sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi lớn, và quà tặng hấp dẫn.

Gian hàng Chilica thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, dùng thử và mua sắm. Ngoài ra tại đây lần đầu tiên Chilica tung gói sản phẩm sample 7g tiếp cận khách hàng tại các trung tâm thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *