CHILICA THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TRUNG QUỐC (LẦN THỨ 18)

Hội chợ quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 (CISMEF 2023)

Hội chợ quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 (CISMEF 2023) diễn ra từ ngày 27/6/2023 đến ngày 30/6/2023, tại Trung tâm triển lãm Pazhou, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là hội chợ thường niên và uy tín, với sự quy tụ của 1.000 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đây cũng là lần đầu tiên Chilica tham dự CISMEF, hứa hẹn sẽ mang tới những hương vị khác biệt mà khách hàng chỉ có thể thử tại gian hàng Chilica.

Ngày đầu tham dự hội chợ, lượng khách cũng tương đối nhưng B2B thì ít mà đa số là khách B2C. Nhiều khách nghe cay đã lắc đầu nhưng ai ăn được cay là dính ngay. Có khách không thử nhưng hỏi giá bao nhiêu, nghe giá cao quá lại hỏi, cái gì trong đó mà đắt vậy, bảo thử cho biết, lại dính vì cái tội tò mò,… Đúng với slogan của Chilica ” Thả thính dính liền”.

Trung bình mỗi ngày Chilica đón 3 -4 khách B2B còn lại là B2C, ai thử cũng muốn mua nhưng than giá đắt thế, hy vọng ngày hôm sau giá sẽ giảm xuống vì đa số doanh nghiệp phải bán cho hết hàng mang theo. Tuy nhiên giá ngày sau của Chilica luôn cao hơn ngày trước do lượng hàng còn lại ngày một ít dần, chai 712g được bán với giá 80 tệ (tương đương 256000vnd).

Hội chợ đã diễn ra tốt đẹp. Chilica hy vọng đã đem đến sự kiện một làn gió mới về Tương ớt lên men. Chilica cũng tin rằng khách hàng sẽ chắc chắn không thể nào quên được hương vị chua – cay mà Tương ớt Chilica đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *