CHILICA THAM GIA FOODEX JAPAN 2024 - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

CHILICA THAM GIA FOODEX JAPAN 2024

Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Foodex Japan 2024 khai mạc ngày 05 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Tokyo Big Sight, Tokyo, Nhật Bản và kéo dài tới ngày 8/3/2024.

Đối với ngành sản xuất kinh doanh, thực phẩm và đồ uống tại thị trường Nhật Bản thì Hội chợ Foodex Japan là sự kiện lớn và quan trọng hàng đầu. Vì thế đây là sự kiện được các doanh nghiệp toàn cầu quan tâm đặc biệt, là cơ hội để quảng bá, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Nhật Bản. Hội chợ Foodex Japan 2024 có sự tham gia các doanh nghiệp đến từ 60 nước và vùng lãnh thổ với diện tích trưng bày gần 30.000 m2 với trên 3.144 gian hàng, dự kiến thu hút khoảng 74.000 khách đến tham quan, giao dịch, ký kết hợp đồng.

Thông tin về Khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ như sau:

  1. Quy mô của Khu gian hàng Việt Nam:

– Diện tích: 180 m2 tại Gian hàng E4-D03 – Hall 4, Trung tâm Triển lãm Tokyo Big Sight, Tokyo, Nhật Bản

– Doanh nghiệp tham gia: gồm 22 doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm thế mạnh, có tiềm năng xuất khẩu, năng lực cạnh tranh sang thị trường Nhật Bản gồm: rau củ quả, trái cây chế biến – đóng hộp, hạt điều, gạo và các sản phẩm từ gạo, thủy sản, các sản phẩm từ sữa. Đây là các sản phẩm được được Bộ Nông nghiệp & PTNT quan tâm đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

  1. Chủ đề của Khu gian hàng Việt Nam gửi tới khách hàng tham quan là: Những nhà chế biến thực phẩm hàng đầu từ Việt Nam – “FOODS OF VIỆT NAM”. Các doanh nghiệp lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm, trưng bày đẹp mắt, đồng thời mời khách nếm thử món ăn ngay tại Hội chợ nhằm thu hút khách đến thăm quan giao dịch tại gian hàng.
  2. Thông qua hội chợ này, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội thâm nhập, khai thác thị trường Nhật Bản từ đó gia tăng xuất khẩu các sản phẩm nông sản, thực phẩm, thủy sản vào thị trường này.

Chilica đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Bán, tặng, cho đến sản phẩm cuối cùng mới thôi, không bỏ công đi! Một kỳ hội chợ thành công tốt đẹp. Giờ chỉ ngồi chờ đợi đơn hàng nữa thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh Chilica tại hội chợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *