CHILICA THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH ĐỒ UỐNG VÀ THỰC PHẨM - VIETFOOD & BEVERAGE 2023 - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

CHILICA THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH ĐỒ UỐNG VÀ THỰC PHẨM – VIETFOOD & BEVERAGE 2023

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống lần thứ 27 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10 -12/08/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích 20.000 m2, quy tụ 800 gian hàng của 700 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm sẽ mang tới đa dạng danh mục lĩnh vực sản phẩm trưng bày như: Thực phẩm; Đồ uống; Thực phẩm dinh dưỡng, Thực phẩm thuốc, Thực phẩm chức năng; Thủy sản; Nguyên liệu, Phụ gia thực phẩm; Máy móc, thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm. Được biết, trong triển lãm này, Doanh nghiệp Việt Nam tham gia, và đưa đến nhiều dòng sản phẩm từ nông sản Việt, được chế biến sâu nhờ công nghệ, và theo những tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.

Với sự thành công từ những triển lãm trước, Tương Ớt Lên Men Chilica tham gia tại gian hàng số A369 với những sản phẩm chất lượng như: Tương ớt lên men Chilica, Ớt bằm Chilica, Ớt bằm Chilica có tỏi.

Đến với triển lãm Vietfood & Beverage 2023, Chilica mong muốn giới thiệu đến đối tác và quý khách hàng những sản phẩm tươi – xanh – sạch, được áp dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến. Cho đến nay, Chilica đã xuất khẩu được 9 quốc gia gồm Mỹ, Canada, Hà Lan, Séc, Hàn Quốc, Úc, Iran, Saudi Arabia, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thông Nhất. Chilica cũng đã có các chứng nhận quốc tế có uy tín như: HALAL, HACCP, FDA.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Chilica tại các siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm Chilica tại các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee.

Mời mọi người cùng điểm qua một số hình ảnh tại triển lãm lần này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *