CHILICA THAM GIA VIETNAM FOODEXPO 2023

Từ ngày 22-25/11/2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) diễn ra Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023 – Vietnam Foodexpo 2023. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại (XTTM) quốc tế quan trọng có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản do Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức hàng năm tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về XTTM, nhằm phát triển xuất khẩu và thị trường trong nước trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thuỷ sản.

Vietnam Foodexpo 2023 có quy mô trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp Việt Nam đến từ trên 30 tỉnh thành trên cả nước.

Các ngành hàng trưng bày, giới thiệu tại Vietnam Foodexpo 2023 phong phú, trải rộng khắp các lĩnh vực như: hàng nông sản (gạo, rau quả, chè, cà phê, hạt tiêu, hạt điều…); thủy sản nguyên liệu và thủy sản chế biến; thực phẩm chế biến và đồ uống (bánh kẹo các loại, bơ, sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, phụ gia và gia vị, đồ uống các loại, thực phẩm chức năng…); máy móc, thiết bị, công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ bảo quản và đóng gói bao bì thực phẩm, công nghệ an toàn và vệ sinh thực phẩm…

Tại Triển lãm lần này Tương Ớt Lên Men Chilica mong muốn giới thiệu đến đối tác và quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí của thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Trong 4 ngày diễn ra Triển lãm, đông đảo các khách hàng cũng như nhiều đối tác tiềm năng đã ghé thăm Chilica với mong muốn hợp tác. Chilica hy vọng sẽ đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Dưới đây là một số hình ảnh tại Triển lãm lần này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *