HÀ NỘI: HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM HAPPY TẾT 2021 - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

HÀ NỘI: HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM HAPPY TẾT 2021

Thời gian: 27-31/1/2021

Địa điểm: Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Đây là lần thứ 2, Tương ớt lên men Chilica tham gia hội chợ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Hà Nội là một thị trường được đánh giá cao, là một sân chơi mà Tương ớt lên men Chilica không thể bỏ lỡ. Thành công viên mãn khi tham gia hội chợ lần đầu tại Royal City, khách hàng tại Hà Nội đánh giá sản phẩm của Chilica khá cao, phù hợp ăn món đặc sản nổi tiếng lâu đời là Phở tại đây.

Hội chợ được tổ chức lần này tại Vincom Plaza Long Biên, thu hút đông đảo người dân tại đây ghé xem, mua sắm dịp tết.

Tuy nhiên, do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp tại thủ đô, Chính phủ đề nghị tạm dừng tất cả hội chợ diễn ra tại đây. Hội chợ đang sôi động bỗng trở nên yên ắng, không một bóng người. Tất cả vì sức khoẻ và sinh mạng của mọi người. Mong mọi người không dừng lại ở lo cho sức khoẻ và biết quí trọng, chăm sóc sức khoẻ của mình, đây là một hành trình dài, bằng cách chọn những thực phẩm sạch, chất lượng. Giá tuy có cao nhưng nó tồn tại vì có lý do của nó! Hãy là người tiêu dùng thông thái, là “bác sĩ” chăm sóc chính sức khoẻ của mình bạn nhé!