LỄ HỘI "TẾT XANH QUÀ VIỆT - XUÂN QUÝ MÃO 2023" - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

LỄ HỘI “TẾT XANH QUÀ VIỆT – XUÂN QUÝ MÃO 2023”

LỄ HỘI “TẾT XANH QUÀ VIỆT – XUÂN QUÝ MÃO 2023” TẠI TP.HCM

Thời gian: 27/12/2022 – 01/01/2023

Địa điểm: Landmark 81 

Lễ hội giới thiệu hơn 1.000 loại nông sản tiêu biểu, đặc sản của gần 100 gian hàng đến từ các vùng miền trên cả nước như: An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh, Tây Ninh, Bình Dương, Ninh Thuận, Hà Nội, Nghệ An, Thái Bình… Trong đó, phần lớn là các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn như: OCOP từ 3 đến 5 sao, sản phẩm VietGAP, hữu cơ, chỉ dẫn địa lý, sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, khu vực, toàn quốc, sản phẩm có tiêu chuẩn ISO, hàng Việt Nam chất lượng cao…

Tại lễ hội “Tết xanh quà Việt – xuân Quý Mão 2023”, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, mua sắm những sản phẩm mới lạ, xanh – sạch – an toàn, nhất là các sản phẩm làm quà biếu, tặng người thân trong Tết nguyên đán Quý Mão. Thông qua lễ hội, Tương ớt lên men Chilica tự hào là một trong những doanh nghiệp trưng bày sản phẩm của mình với tiêu chí: Siêu sạch – Thật cay – Cực ngon.

Trong 6 ngày lễ hội diễn ra, gian hàng Tương ớt lên men Chilica thu hút rất nhiều khách tham quan ghé tham quan và mua sắm.

Nhiều khách hàng đã sử dụng và giới thiệu bạn bè về sản phẩm của Chilica, góp phần lan tỏa sản phẩm sạch đến người tiêu dùng Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *