CHILICA TẬN DỤNG TMĐT VƯỢT COVID

Bản tin: Tiêu điểm chuyện 12h – HTV7

Mua sắm trực tuyến đã trở thành hành vi mua sắm của người tiêu dùng sau dịch covid -19. Tuy nhiên nếu là khách hàng thường xuyên trên các sàn mua sắm người tiêu dùng dễ dàng nhận ra hàng ngoại đang chiếm áp đảo. Thời điểm cuối năm này các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng trong nước nhận định đây là cơ hội cho họ vùng dậy chiếm lấy thị phần lớn trên sàn thương mại điện tử.

https://www.youtube.com/watch?v=bjot4-4LoAY
Trích đoạn Tiêu điểm chương trình Chuyện trưa 12h – HTV7

Hiện nhiều doanh nghiệp đang đầu tư tận dụng kênh bán hàng trên sản TMĐT để phát triển bán hàng cuối năm. Việc có mặt bán hàng trên kênh này giúp doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với khách hàng đa dạng, quá trình phục hồi kinh tế cũng vì thế mà có thể thực hiện nhanh hơn.

Tương ớt lên men Chilica vừa đi vào sản xuất trong năm 2020, hoạt động tiếp thị giới thiệu trực tiếp đều không thể thực hiện, bán hàng theo hình thức truyền thống gặp khó, Chilica đã tìm cách đưa sản phẩm lên sàn TMĐT và tận dụng các chương trình ưu đãi để tìm kiếm tệp khách hàng mới, đến nay Chilica đã có mặt trên nhiều sàn TMĐT trong và ngoài nước.

Chị NGUYỄN THỊ HOÀNG DIỆU – Phòng kinh doanh Công ty TNHH Công nghệ sinh học Tomcare trả lời phỏng vấn của đài HTV7

Trả lời phỏng vấn của phóng viên đài truyền hình Chuyện trưa 12h – chị Nguyễn Thị Hoàng Diệu ( Phòng kinh doanh Công ty TNHH Công nghệ sinh học Tomcare) khẳng định ” Nhu cầu mua sắm của khách hàng do tình hình dịch Covid đã dần chuyển sang mua sắm trực tuyến, công ty nhận thấy nhu cầu đó nên tập trung đẩy mạnh bán hàng trên TMĐT. Tổng cộng hiện nay công ty đã và đang bán 10 trang TMĐT trong nước và 1 trang thế giới. TMĐT chiếm 40-50% trong việc phục hồi kinh tế của Công ty”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *