Tương ớt lên men là gì? - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

Tương ớt lên men là gì?

Nguồn: hoaiduyentv.com

Link: https://www.hoaiduyentv.com/2021/11/tuong-ot-len-men-la-gi-cong-dung.html

Từ ngàn năm nay, con người đã dùng phương pháp lên men để bảo quản thực phẩm, nâng cao chất lượng thực phẩm và đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ. Thực phẩm lên men giúp cải thiện tiêu hoá, loại bỏ hay phá huỷ một phần các chất độc hại, tăng hàm lượng vitamin C và các chất chống oxy hoá. Vậy tương ớt lên men là gì?

Từ những trái ớt chỉ thiên đầu vụ, đưa về nhà máy trong vòng 24h sau khi hái, lựa kỹ, rửa sạch, xay nhỏ rồi ủ với giấm gạo, tạo ra tương ớt lên men cực ngon mà vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc và các giá trị dinh dưỡng của ớt tươi.
Tương Ớt Lên Men không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, tạo cay, chất độn… Từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng đều được tự dộng hóa, giảm thiểu tối đa sự tác động của con người. Không phải như các loại tương ớt thông thường khác sản xuất bằng cách luộc ớt, xay nhuyễn và “nấu chín” với các chất phụ gia để tạo nên hương vị, màu sắc của “tương ớt”. Nói thì đơn giản nhưng tất cả là một quá trình phức tạp tuy nhiên bạn chỉ cần thử là nhận ra ngay sự đặc biệt – khác biệt của tương ớt lên men Chilica.
Chua cay mê ngay: Chilica là sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu tốt, tự nhiên như: ớt chỉ thiên, giấm, đường, muối… Ớt sau khi xay được đưa vào ủ lên men tự nhiên nên có mùi thơm, vị chua cay thanh rất dễ chịu; đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe cũng như khẩu vị của người sành ăn.

“Thấu hiểu nỗi vất vả của người trồng ớt, mong muốn sử dụng sản phẩm sạch của bao người, khát vọng đưa hương vị Nông Sản Việt khắp năm châu, Tương Ớt Lên Men Chilica đã ra đời.”
Với niềm mong ước tạo ra một loại tương ớt sạch – tự nhiên nhất, giúp người phụ nữ tiện lợi trong việc làm bếp, nâng cao giá trị trái ớt Việt Nam, giải quyết đầu ra cho người trồng ớt và giúp người nông dân có thu nhập cao hơn… nhưng chưa đủ khả năng để có thể làm được điều đó thì rất may mắn mình gặp được anh Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc công ty TNHH Công nghệ sinh học Tomcare.
Qua đó mình học hỏi được rất nhiều điều để làm sao có thể tạo ra được một sản phẩm sạch – ngon, giữ được hương vị tươi của nông sản Việt để mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Mình xin được giới thiệu sản phẩm tương ớt lên men được làm 100% từ ớt tươi đến với tất cả mọi người. Có thể sản phẩm này khá mới mẻ đối với người tiêu dùng hiện nay vì vừa được ra mắt vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, mình tin chắc rằng với một sản phẩm chất lượng như thế này sẽ sớm được đông đảo mọi người biết đến và tin dùng.

3 dòng sản phẩm Ớt lên men cao cấp hiện nay

Tương ớt Chilica level 7 255g:
Thành phần: Ớt (76%), giấm gạo, muối, đường, chất ổn định: Xanthan Gum(415), chất bảo quản: Kali sorbat (202), Natri metabisulfit (223).
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp hoặc dùng làm gia vị. Chay mặn đều dùng được.

Ớt bằm Chilica 212g:
Thành phần: Ớt (86%), giấm gạo, muối, đường, chất ổn định: Xanthan Gum(415), chất bảo quản: Kali sorbat (202), Natri metabisulfit (223).
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để pha chế nước chấm, ướp thịt cá, chế biến các món kho, chiên, xào. Sử dụng trực tiếp hoặc dùng làm gia vị. Chay mặn đều dùng được.

Ớt bằm có tỏi Chilica 210g
Chứng nhận ATTP số: 1602/2020/BQLATTP-HCM
Tự công bố số: 03/CLC/2020
Chilica đã xuất khẩu đến Úc, Châu Âu,… và một số nước khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *