CÓ 1 PHIÊN CHỢ NHƯ THẾ!

Người bán đến không chỉ để bán mà để kể câu chuyện thông qua sản phẩm, nó như là sứ mệnh hay cơ duyên đưa đến với họ. Người mua cũng không phải dư giả gì nhưng là người sành ăn, quan tâm đến sức khoẻ và câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm. Còn “chủ chợ” với người bán như singlemom với con, vừa thương vừa gồng mình nghiêm khắc, mong nó trưởng thành. “Chủ chợ” với người mua như người bạn, người thân trong gia đình. Đó là Phiên Chợ Xanh – Tử Tế
Sau 6 năm thành lập, với gần 250 phiên chợ nhưng sự tử tế vẫn y nguyên, điều này thật là khó đối với 1 “cái chợ”. Sản phẩm bán trong phiên chợ hầu hết là của Startup được “chủ chợ” tư vấn và đạt giải cao trong các kỳ thi khởi nghiệp hằng năm, ngoài ra là các sản phẩm “tiếng tăm” mà chính “chủ chợ” rewiew và đưa về, bất chấp lỗ lãi cho phiên chợ được phong phú. Để duy trì sự “tử tế” đó, “chủ chợ” không những yêu cầu hồ sơ pháp lý, các chứng chỉ giúp đảm bảo chất lượng, kiểm tra thực tế nhà xưởng mà còn nhờ các chuyên gia độc lập thường xuyên đi chợ để đánh giá cách giao tiếp với khách hàng, độ am hiểu sản phẩm của người bán và review chất lượng giúp “chủ chợ” quản lý tốt hơn, không chỗ cho sản phẩm không “tử tế” lọt vào.
Tương ớt lên men Chilica được bán trong Phiên Chợ Xanh – Tử Tế từ cuối 2020, đây là cơ hội để Chilica giới thiệu đến với khách sành ăn một sản phẩm tương ớt lên men siêu sạch – thật cay – cực ngon lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, là sản phẩm đặc biệt – khác biệt đáp ứng hơn cả mong đợi của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *