NUỐI TIẾC! - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

NUỐI TIẾC!

Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn “Nuối Tiếc” khi “đã biết có hôm nay”, còn chúng tôi, “không biết có hôm nay” thì sự “nuối tiếc” đó tăng gấp bội! Hơn nữa đây lại là “tình đầu” của Chilica.

Khi “chốt” được vị trí, Chilica tập trung xây dựng mô hình sao cho khác biệt, ấn tượng và đẹp nhất. Chúng tôi dựng gian hàng ngay tại xưởng, trang trí – sắp đặt từ trong góc cho đến mặt tiền, chăm chút từng li từng tí, chúng tôi để đó một tuần cho mọi người góp ý và chỉnh sửa, sau đó chụp hình từng tiểu cảnh để đến hội chợ sắp đặt lại, vì đây là lần đầu tiên Tương Ớt Lên Men Chilica tham gia hội chợ. Chilica không muốn có điều gì “nuối tiếc” xảy ra.

Từ ngày 8/7-12/7/2020, hội chợ Hàng Thái Lan 2020 diễn ra tại đây. Chilica Team ra nghiên cứu thực địa ngay tại vị trí mà sau này sẽ là của Chilica. Khách hàng đi tham quan mua sắm rất đông, nhìn cách họ mua bán, bố trí gian hàng, chúng tôi quyết định setup 2 mô hình, (1) ban ngày thì trưng bày, giới thiệu, tìm kiếm đối tác; (2) ban đêm thì bày hàng ra bán như chợ đêm thường thấy.

Ngày 28/7 nhận gian hàng, Chilica tập trung setup như đã thống nhất, mọi việc diễn ra suôn sẻ, các gian hàng bên cạnh chưa chuẩn bị hoặc chuẩn bị rất sơ sài. Có gian hàng mãi đến ngày khai mạc, thấy của Chilica đẹp mới qua đo đạc làm theo, và đến sáng 30/7 họ mới hoàn thành, chủ yếu cho 3 ngày cuối tuần. Có thể nói, trong 400 gian hàng thì của Tương Ớt Lên Men Chilica là chăm chút kỹ nhất.

Khoảng 7h30 tối 30/7 chúng tôi nhận được thông báo, sẽ duy trì hội chợ đến 9h, sau đó dọn dẹp, đóng cửa để phòng chống Covid-19. Các gian hàng đã bắt đầu thu dọn, Chilica cố duy trì đến phút cuối nhưng rồi 8h45 cũng phải thu dọn.

Nếu bạn không trân trọng những gì bạn làm ra thì ai sẽ trân trọng nó! Tôi không nỡ tháo dỡ những gì mình đã tâm huyết, gửi gắm cả tháng nay, tôi đứng xa, “nuối tiếc”, nhìn các bạn tháo dỡ. Chợt nhớ, phải ghi lại hình ảnh này để làm kỷ niệm lần đầu “ra quân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *