CHIẾC ÁO QUÁ CHẬT! - TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA

CHIẾC ÁO QUÁ CHẬT!

Sau 5 năm kể từ ngày thành lập (2/9/2018), thành hình rồi phát triển, nhà xưởng trở nên quá chật, việc phân chia khu vực chỉ còn mang tính ước lệ chứ không cứng như ban đầu. Sản lượng liên tục không đủ cung theo yêu cầu đối tác dù đã đặt điều kiện mua hàng khá cao.

Nhiều đối tác khi đi thăm nhà máy đã nghi ngờ về năng lực sản xuất của Chilica mặc dù rất yêu thích hương vị sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và xua tan lo lắng của đối tác, Chilica quyết định tăng diện tích nhà xưởng lên 10.000m2, gấp … 10 lần so với hiện tại. Hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong 5 năm tiếp theo.

Hiện tại Nhà máy đang như một công trường: Kẻ đập người xây, kẻ trét người lăn, kẻ xịt người rữa, … gấp rút cho kịp tiến độ di dời.

Thi công ráo riết, đụng đâu cũng phải cải tạo để phù hợp với qui trình, tiêu chuẩn. Chilica có một kinh nghiệm là tiền cải tạo thường gấp 4 lần tiền thuê của một tháng thì mới sử dụng được.

Một điều thú vị hơn nữa là chiếc xe cont ngày nào đứng cũng đã hết chiều ngang của xưởng, lúc thì lú cái đầu bên này, lúc thì thò cái đuôi bên kia, không dám mơ nó lùi vào xưởng để lên cont cho tiện. Giờ nó vào nhà máy, đậu đó từ sáng tới trưa mà không để ý, hỏi tụi nó xe đến chưa, nó nói đến lâu rồi mà, hihi!

Chilica chính thức dời xưởng về địa chỉ: A6/12D, Ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *