CHILICA CUNG CẤP PASTE ỚT (Ớt bằm)

Năm 2014, Samsung đưa ra danh sách 170 phụ kiện mà doanh nghiệp Việt Nam có thể làm để cung ứng cho việc hoàn thiện sản phẩm Galaxy S4 và Tab của hãng. Trong 170 phụ kiện này có những thứ nghe qua rất đơn giản như con ốc vít, cọng cáp USB rồi đến cái sạc pin. Mồi ngon đưa đến tận miệng thế nhưng các doanh nghiệp Việt Nam trả lời là chưa làm được. Từ đó có câu, Việt Nam không làm nỗi con ốc vít! Nếu là nhà sản xuất bạn sẽ thấy vấn đề nằm ở chỗ khác. Đây là ngành công nghiệp hỗ trợ, phục vụ cho ngành công nghiệp chính và tất nhiên nó đi sau. Trước khi Samsung có nhu cầu thì sản xuất ra để làm gì khi trong nước chưa có nhu cầu, xuất khẩu sẽ khó cạnh tranh về giá! Đơn giản chỉ có vậy!
Tại hội chợ Vietfish, rất nhiều khách Hàn, Thái, Việt, … có nhà máy tại Việt Nam đến gian hàng tương ớt lên men Chilica đặt vấn đề mua ớt dạng paste (ớt bằm) về làm mực tẩm, cá tẩm và các sản phẩm chế biến khác phục vụ thị trường ready to cook, ready to eat. Nhìn rộng ra còn rất nhiều đơn vị đang cần dạng paste như của Chilica để làm khô bò, gà, trâu, …. Các loại sốt dùng trong các món ăn đều cần đến ớt dạng paste này nhưng chưa có đơn vị nào cung cấp. Do số lượng cần còn ít và rải rác ở khắp các doanh nghiệp.
Duy nhất tương ớt Chilica được sản xuất bằng công nghệ lên men, bắt buộc phải qua dạng paste nên Chilica quyết định cung cấp dạng paste (ớt bằm) để phục vụ cho sản phẩm giá trị gia tăng của ngành chế biến nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm của các doanh nghiệp và cũng tránh câu, Việt Nam không sản xuất nỗi paste ớt để họ phải nhập!
Dạng paste của Chilica được sản xuất theo công nghệ lên men, thời gian bảo quản 2 năm mà vẫn giữ nguyên màu sắc – hương vị và các giá trị dinh dưỡng của ớt tươi. Đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật cho doanh nghiệp có nhu cầu. Nếu quí doanh nghiệp có nhu cầu ớt dạng paste với bất kỳ số lượng nào, xin liên hệ với Chilica, hân hạnh được phục vụ quí khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *