Hội chợ Đặc sản vùng miền – Cơ hội mở rộng thị trường

Trích nguồn: Báo Nhân dân

Thứ Sáu, 04-12-2020, 12:15

Hội chợ Đặc sản vùng miền – Cơ hội mở rộng thị trường -0
 Anh Nguyễn Thanh Hiền với sản phẩm tương ớt lên men Chilica.

Rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đã coi hội chợ Đặc sản vùng miền hằng năm do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức tại quảng trường Trung tâm thương mại Royal City là dịp tìm kiếm bạn hàng, mở rộng thị trường, đẩy mạnh sản xuất. 

Một đơn vị khác chỉ là doanh nghiệp nhưng cũng đầu tư rất công phu cho chuyến “bắc tiến” giới thiệu sản phẩm lần này, là Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Tomcare. Giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Hiền cho biết, anh đã thuê căn hộ tại Royal City cả tuần nay để chuẩn bị cho Hội chợ. Anh Nguyễn Thanh Hiền cho biết, sản phẩm duy nhất giới thiệu tại Hội chợ lần này là tương ớt, ớt xay lên men, được lấy từ nguồn ớt sạch trồng trong nước. Sản phẩm ớt này được Tomcare ấp ủ nghiên cứu và thực hiện từ nhiều năm nay, và đây là lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường phía bắc. Ngược lại với nhiều doanh nghiệp khác, sản phẩm tương ớt lên men của Tomcare đã được xuất khẩu trước khi mở rộng thị trường trong nước, như Australia, Mỹ, Canada, Nga.

Anh Nguyễn Thanh Hiền cho biết, thị trường phía bắc, đặc biệt là thị trường Hà Nội là mục tiêu nhắm tới hàng đầu của Tomcare, vì anh cho rằng, chinh phục được một thị trường khó tính như Hà Nội là một thành công lớn. Được biết, trong ngày đầu diễn ra Hội chợ, đã có nhiều nhà cung cấp lớn như Mega mart, Coop mart, Big C đến gặp, trao đổi thông tin và hẹn sẽ đến tìm hiểu nơi sản xuất, tiến tới ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm của Tomcare. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *